Kajal Maheriya | Rom Rakhe Ene Kon Chakhe Song & Song Lyrics

lyricsdon08
5 Min Read
Share With Friends

 Kajal Maheriya | Rom Rakhe Ene Kon Chakhe Song & Song Lyrics


Rom Rakhe Ene Kon Chakhe Song Video


Rom Rakhe Ene Kon Chakhe Song, Rom Rakhe Ene Kon Chakhe Song Lyrics: New gujarati song Rom Rakhe Ene Kon Chakhe Sung by KajalMaheriya while starring by Amit Shah, Jyoti Sharma, Puja Soni, Kanti Bharvad, Sanjay Chohan, Hetal Bhatt, Hardik Patel, Bhumika Gharaniya, from album Rom Rakhe Ene Kon Chakhe.

Rakhe Ene Kon Chakhe Song Lyrics in english font


Bhale Dil Na Darwaja Haav Tu Vaake
He Bhale Dil Na Darwaja Haav Tu Vaake
Khote Khota Aarop Mara Par Naakhe
Maro Rom Rakhe Ene Kon Chakhe

He Bhale Aaje Marathi Avalu Tu Taake
Chodi Didhi Bhale Mane Vagar Vaake
Maro Rom Rakhe Ene Kon Chakhe

He Hachu Juthu Kon Che Bhagwan Jaane
Cham Kari Hamjavi Vaat Mare Parone
He Bhale Manma Tara Mel Tu Raakhe
Bhaale Che Aaje Bijani Aakhe
Maro Rom Rakhe Ene Kon Chakhe
Ho Maro Rom Rakhe Ene Kon Chakhe

Ho Dukhe Che Mathu Ne Pet Na Kutay
Prem Bhareli Jindagi Aam Koi Ni Naa Lutay
He Kok Na Vaade Chadi Saath Chodi Na Devay
Joya Janya Vagar Modhu Feravi Na Levay
He Sagi Aakhe Aam Aandhalu Na Thavay

Potana Hoy Ene Paraka Na Ganay
He Bhale Vaat Mari Tane Khoti Laage
Marathi Door Tu Bhale Ne Bhage
Maro Rom Rakhe Ene Kon Chakhe
Ho Maro Rom Rakhe Ene Kon Chakhe

Ho Vayaro Fare Em Fari Na Javay
Dil Ma Rakhe Ne Dago Na Devay
He Vook Guna Vagar Koi Ne Na Rakhadavay
Juthi Vaato Hombhali Aasu Na Padavay

Hachi Vaat Ni Tane Jyare Khabar Padse
Chanu Rakhnaru Tane Koi Na Malashe
He Vali Ja Pacho Nai To Vela Viti Jashe
Tane Hamjay E Pela Modu Bov Thashe
Maro Rom Rakhe Ene Kon Chakhe

He Bhale Dil Na Darvaja Haav Tu Vaake
Khote Khota Aarop Mara Par Naakhe
Maro Rom Rakhe Ene Kon Chakhe

Pan Maro Rom Rakhe Ene Kon Chakhe
Ho Maro Rom Rakhe Ene Kon Chakhe

Rom Rakhe Ene Kon Chakhe Lyrics in Gujarati font


ભલે દિલ ના દરવાજા હાવ તું વાંકે
હે ભલે દિલ ના દરવાજા હાવ તું વાંકે
ખોટે ખોટા આરોપ મારા પર નાખે
મારો રોમ રાખે એને કોણ ચાખે

હે ભલે આજે મારાથી અવળું તું તાકે
છોડી દીધી ભલે મને વગર વાંકે
મારો રોમ રાખે એને કોણ ચાખે

હે હાચુ જૂઠું કોણ છે ભગવાન જાણે
ચમ કરી હમજાવી વાત મારે પરોણે
હે ભલે મનમાં તારા મેલ તું રાખે
ભાળે છે આજે બીજાની આંખે
મારો રોમ રાખે એને કોણ ચાખે
હો મારો રોમ રાખે એને કોણ ચાખે

હો દૂખે છે માથું ને પેટ ના કૂટાય
પ્રેમ ભરેલી જિંદગી આમ કોઈ ની ના લૂંટાય
હે કોક ના વાદે ચડી સાથ છોડી ના દેવાય
જોયા જોણયા વગર મોઢું ફેરવી ના લેવાય
હે સગી આંખે આમ આંધળું ના થવાય

પોતાના હોય એને પારકા ના ગણાય
હે ભલે વાત મારી તને ખોટી લાગે
મારા થી દૂર તું ભલે ને ભાગે
મારો રોમ રાખે એને કોણ ચાખે
હો મારો રોમ રાખે એને કોણ ચાખે

હો વાયરો ફરે એમ ફરી ના જવાય
દિલ માં રાખે ને દગો ના દેવાય
હે વોક ગુના વગર કોઈ ને ના રખડાવાય
જૂઠી વાતો હોમભલી આંસુ ના પડાવાય

હાચી વાત ની તને જયારે ખબર પડશે
છાનું રાખનારું તને કોઈ ના મળશે
હે વળી જા પાછો નઈતો વેળા વીતી જશે
તને હમજાય એ પેલા મોડું બોવ થશે
મારો રોમ રાખે એને કોણ ચાખે

હે ભલે દિલ ના દરવાજા હાવ તું વાંકે
ખોટે ખોટા આરોપ મારા પર નાખે
મારો રોમ રાખે એને કોણ ચાખે

પણ મારો રોમ રાખે એને કોણ ચાખે
હો મારો રોમ રાખે એને કોણ ચાખે

Credits :-
Singer: Kajal Maheriya
Artist: Amit Shah, Jyoti Sharma, Puja Soni, Kanti Bharvad, Sanjay Chohan, Hetal Bhatt, Hardik Patel, Bhumika Gharaniya
Producer: Red Velvet Cinema
Label : Saregama Gujarati
Share This Article
Leave a comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *