Rendu Kaadhal Tamil Song Lyrics

lyricsdon08
3 Min Read
Share With Friends
 Rendu Kaadhal Tamil Song Lyrics masstamilan. Rendu Kaadhal Lyrics by  Kaathuvaakula Rendu Kaadhal. new tamil song lyrics.  Vijay Sethupathi. lyricsdon.

Rendu Kaadhal Song Details
Song: Rendu Kaadhal
Film: Kaathuvaakula Rendu Kaadhal
Singer: Anirudh Ravichander, Shakthisree Gopalan, Aishwarya Suresh Bindra
Lyrics: Vignesh Shivan
Starring: Vijay Sethupathi, Nayanthara, Samantha


Rendu Kaadhal Song Lyrics In Tamil


ஐயா, எல்லருக்கம் ஓரு ஹார்ட்-யு தானே சார்
Enakku rendu heart-u ஐயா
ஓரு காதல் தோல்வி தாங்கா முதியத்து
Enakku at a time-le rendu காதல் தோல்வி ஐயா
நான் போய் பாண்ட்ரென் உணர்கிறேன்!
காதல் ஒன்ட்ராகா வந்து ரெண்டநாதே
காதல் ரெண்டகி துண்டநாதே
கல்கல் தாது மாரி தாதம் மாரி பொனதே
காத்ரில் என் கதல்கல் பொகுத்தே
இரண்டு கங்கல் இதுலே ஒன்ட்ரை
இஷாக்கா சோனல் ஐயவில்லை
என்னோடு இருந்தாவல் இப்போத்து இல்லையே
இங்காயே இருந்தவல் இந்த்ரு இல்லேயே
என்னோடு இருந்தாவல் இப்போத்து இல்லையே
இருத்தியில் இருதயம் இருகியே இருகுதே
இவான் பிரியா போகிரன் எண்ட்ரு ஓரு முராய் கூடா நேனைக்கவில்லாயே
இது உதய்யா குடிடம் எண்ட்ரு ஓரு முராய் யுரைக்கவில்லாயே
இவான் பொய்கல் பெசுவன் எண்ட்ரு ஓரு முராய் கூடா நேனைக்கவில்லாயே
இது முதின்து போய் விதும் எண்ட்ரு ஓரு முராய் தோனவில்லியே
அர்த்தங்கல் தேடி போகத்தே
அசாகு அஜிந்து போகம்
அன்பே நீ விட்டு போகாதே
உயிரும் யுரைந்து போகம்
என்னோடு இருந்தாவல் இப்போத்து இல்லையே
இங்காயே இருந்தவல் இந்த்ரு இல்லேயே
என்னோடு இருந்தாவல் இப்போத்து இல்லையே
இருத்தியில் இருதயம் இருகியே இருகுதே
அஷாகை மலர்வத்து பொல் முடிவத்து கதால்
எங்கோ தேரிவாது பொல் மரைவது கதால்
அஷாகை மலர்வத்து பொல் முடிவத்து கதால்
எங்கோ தேரிவாது பொல் மரைவது கதால்
வருந்த குடத்து டா
வஜிகல் வெண்டமா டா
இது போதம்
இன்னி போடும் இனி சந்திக வெண்டமா டா
வருந்த குடத்து டா
காதல் ஒன்ட்ராகா வந்து ரெண்டநாதே
கதால்


Rendu Kaadhal Lyrics Kaathuvaakula Rendu Kaadhal

Sir, ellarukkum oru heart-u thaane sir
Enakku rendu heart-u sir
Oru love failure thaanga mudiyathu
Enakku at a time-le rendu love failure sir
Naan poi feel pandren!
Kadhal ondraga vanthu rendanaathe
Kadhal rendaagi thundaanathe
Kaalgal thadu maari thadam maari ponathe
Kaatril en kadhalgal poguthe
Irandu kangal idhule ondrai
Izhakka sonnal iyalavillai
Ennodu irunthaval ippothu illaiye
Ingaye irunthaval indru illaiye
Ennodu irunthaval ippothu illaiye
Iruthiyil irudhayam irugiye irukkuthe
Ivan piriya pogiran endru oru murai kooda nenaikkavillaiye
Idhu udaiya koodidum endru oru murai uraikkavillaiye
Ivan poigal pesuvan endru oru murai kooda nenaikkavillaiye
Idhu mudinthu poi vidum endru oru murai thonavillaiye
Arthangal thedi pogathe
Azhagu azhinthu pogum
Anbe nee vittu pogathe
Uyirum urainthu pogum
Ennodu irunthaval ippothu illaiye
Ingaye irunthaval indru illaiye
Ennodu irunthaval ippothu illaiye
Iruthiyil irudhayam irugiye irukkuthe
Azhagai malarvathu pol mudivathu kadhal
Engo therivadhu pol maraivadhu kadhal
Azhagai malarvathu pol mudivathu kadhal
Engo therivadhu pol maraivadhu kadhal
Varundha koodathu da
Vazhigal vendama da
Idhu podhum
Ini podhum ini sandhika vendama da
Varundha koodathu da
Kadhal ondraga vanthu rendanaathe
Kadhal

Rendu Kaadhal Lyrics from Kaathuvaakula Rendu Kaadhal is latest Tamil song sung by Anirudh Ravichander, Shakthisree Gopalan and Aishwarya Suresh Bindra with music also given by Anirudh Ravichander. Rendu Kaadhal song lyrics are written by Vignesh Shivan.
Share This Article
Leave a comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *