Rakesh Barot, Ishika Toriya Mohabbat No Rang Song Lyrics

Share With Friends

Rakesh Barot, Ishika Toriya Mohabbat No Rang Song Lyrics


Mohabbat No Rang: is new Gujarati song while sung by Rakesh Barot and featuring by Rakesh Barot & Ishika Toriya. Mohabbat No Rang song lyrics are pennedby Raghuvir Barot and music is composed by Shashi Kapadiya, Vipul Prajapati.

Mohabbat No Rang Lyrics in english


Tamane Joya Pachi Ame Jota Rahi Gaya
Ho Tamane Joya Pachi Ame Jota Rahi Gaya
Joya Pachi Ame Jota Rahi Gaya
Ame Jota Rahya Ne Tame Dil Lai Gaya

Ho Tari Katil Najaro Na Shikar Thai Gaya…(2)
Ame Jota Rahya Ne Tame Halya Gaya
Ho Jindagi Ma Paheli Vaar Dil Ma Prem Jagyo
Tari Mahobbat No Rang Mane Lagyo

Ho Mara Dil Na Tame
Ho Ho Mara Dil Na Tame Hakdar Thai Gaya…(2)
Tara Prem Ma Ame Pagal Thai Gaya
Ho Tamane Joya Pachi Ame Jota Rahi Gaya
Ame Jota Rahya Ne Tame Dil Lai Gaya
Ho Ame Jota Rahya Ne Tame Dil Lai Gaya

Ho Uthata Besata Tamara Vicharo
Dil Maru Sapana Jove Che Hajaro
Ho Vate Vate Nom Taru Hothe Mara Aave
Roj Tu Janu Mara Sapana Ma Aave

Ho Have Mara Prem No Karo Ikrar
Jivthi Vadhare Karu Tane Pyaar
Ho Mara Dil Ni
Ho Mara Dil Ni Nagari Na Maheman Thai Gaya
Dil Ni Nagari Na Maheman Thai Gaya
Mara Janmo Janam Naa Sathi Thai Gaya

Ho Tamane Joya Pachi Ame Jota Rahi Gaya
Ame Jota Rahya Ne Tame Dil Lai Gaya
Ho Ame Jota Rahya Ne Tame Dil Lai Gaya

Ho Jarur Pade To Maro Jiv Mangi Leje
Juda Thavani Kadi Vaat Na Karaje
Ho Koi Ni Vaato Ma Tu Kadi Na Aavati
Sacha Premio E Duniya Nadati
Sukh Ne Dukh No Sathi Bani Jivishu
Sathe Jivishu Ne Sathe Re Marishu

Ho Mara Hatho Ni
Mara Hatho Ni Tame Lakir Thai Gaya
Hotho Ni Tame Lakir Thai Gaya
Ame Jota Rahya Ne Tame Dil Lai Gaya
Ho Tamane Joya Pachi Ame Joya Rahi Gaya
Ame Jota Rahya Ne Tame Dil Lai Gaya

Ho Ame Jota Rahya Ne Tame Dil Lai Gaya

Mohabbat No Rang Lyrics in Gujarati 


તમને જોયા પછી અમે જોતા રહી ગયા
હો તમને જોયા પછી અમે જોતા રહી ગયા
જોયા પછી અમે જોતા રહી ગયા
અમે જોતા રહ્યા ને તમે દિલ લઇ ગયા

હો તારી કાતિલ નજારો ના શિકાર થઇ ગયા…(2)
અમે જોતા રહ્યા ને તમે હાલ્યા ગયા
હો જિંદગી માં પહેલી વાર દિલ માં પ્રેમ જાગ્યો
તારી મહોબ્બત નો રંગ મને લાગ્યો

હો મારા દિલ ના તમે
હો હો મારા દિલ ના તમે હકદાર થઇ ગયા…(2)
તારા પ્રેમ માં અમે પાગલ થઇ ગયા
હો તમને જોયા પછી અમે જોતા રહી ગયા
અમે જોતા રહ્યા ને તમે દિલ લઇ ગયા
હો અમે જોતા રહ્યા ને તમે દિલ લઇ ગયા

હો ઉઠતા ને બેસતા તમારા વિચારો
દિલ મારુ સપના જોવે છે હજારો
હો વાતે વાતે નોમ તારું હોઠે મારા આવે
રોજ તું જાનું મારા સપના માં આવે 

હો હવે મારા પ્રેમ નો કરો ઈકરાર
જીવથી વધારે કરું તને પ્યાર
હો મારા દિલ ની 
હો મારા દિલ ની નગરી ના મહેમાન થઇ ગયા
દિલ ની નગરી ના મહેમાન થઇ ગયા
મારા જન્મો જન્મ ના સાથી થઇ ગયા

હો તમને જોયા પછી અમે જોતા રહી ગયા
અમે જોતા રહ્યા ને તમે દિલ લઇ ગયા
હો અમે જોતા રહ્યા ને તમે દિલ લઇ ગયા

હો જરૂર પડે તો મારો જીવ માંગી લેજે
જુદા થવાની કદી વાત ના કરજે
હો કોઈ ની વાતો માં તું કદી ના આવતી
સાચા પ્રેમીઓ ને દુનિયા નડતી
સુખ ને દુઃખ નો સાથી બની જીવશું 
સાથે જીવીશું ને સાથે રે મરીશું 

હો મારા હાથો ની 
મારા હાથો ની તમે લકીર થઇ ગયા
હાથો ની તમે લકીર થઇ ગયા
અમે જોતા રહ્યા ને તમે દિલ લઇ ગયા
હો તમને જોયા પછી અમે જોતા રહી ગયા
અમે જોતા રહ્યા ને તમે દિલ લઇ ગયા

હો અમે જોતા રહ્યા ને તમે દિલ લઇ ગયા

Rakesh Barot, Ishika Toriya Mohabbat No Rang Song Lyrics
Rakesh Barot, Ishika Toriya Mohabbat No Rang imagesCredits :-
Song: Mohabbat No Rang
Singer: Rakesh Barot
Artist: Rakesh Barot, Ishika Toriya
Producer: Red Velvet Cinema
Music: Shashi Kapadiya, Vipul Prajapati
Lyrics: Raghuvir Barot
Label : Saregama Gujarati

About lyricsdon08

Check Also

Rakesh Barot | Sandesho | સંદેશો Song Lyrics

Share With Friends Rakesh Barot | Sandesho | સંદેશો Song Lyrics Sandesho Lyrics: is New Gujarati …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *