Kajal Maheriya | Tame Mane Gamo Cho | તમે મને ગમો છો Song Lyrics

Share With Friends

Kajal Maheriya | Tame Mane Gamo Cho | તમે મને ગમો છો Song Lyrics


Tame Mane Gamo Cho Lyrics In Eglish & Gujarati Font: Tame Mane Gamo Cho Sung by Kajal Maheriya. Lyrics are penned by Bharat Ravat, Devraj Adroj while Music is given by Vishal Vagheshwari, Sunil Vagheshwari.

Tame Mane Gamo Cho Song Lyrics in English Font


Ho Aakho Ma Akhbandh Kari Rakhi Lau Tane
Ho Ho Ho Aakho Ma Akhbandh Kari Rakhi Lau Tane
Dil Ma Mara Bandh Kari Rakhi Lau Tane
Aakho Ma Akhbandh Kari Rakhi Lau Tane
Dil Ma Mara Bandh Kari Rakhi Lau Tane

Ho Kaheli Vaato Aa Dil Ni Tane
Nathi Kahevatu Jyare Same Tu Male
Ho Tame Bas Gamo Bau Mane
Bau Gamo Ha Ha Bau Gamo Ho Ho Bau Gamo
Ek Tame Gamo So Mane

Ho Tamari Aa Aakho Mane Kaik Kahi Jaay Che
Rahe Hotho Bandh Pan Vaat Thai Jaay Che
Ho Ho Tamane Joi Dil Na Dhabkara Vadhi Jaay Che
Divas Ni Aa Yaado Rate Shamana Bani Jaay Che

Ho Jivavu Gave Mare Tari Saath Ma
Kayam Rahe Haath Tara Haath Ma
Ho Tame Bas Gamo Bau Mane
Bau Gamo Ha Ha Bau Gamo Ho Ho Bau Gamo
Ek Tame Gamo So Mane

Ho Dil Ma Hu To Tara Sapana Nu Ghar Banavi Lau
Hatho Ma Hu Mahendi Tara Naam Ni Mukavi Dav
Rato Ma Aa Hatho Ne Oshiku Banavi Lav
Mara Re Hotho Ni Hasi Hu Tujane Banavi Lav

Ho Tara Sivay Na Dekhay Kai Mane
Mara Bhagwan Mani Lidha Tamane
Ho Tame Bas Gamo Bau Mane
Bau Gamo Ha Ha Bau Gamo Ho Ho Bau Gamo
Ek Tame Gamo So Mane
Ho Ho Ho Ho Ho Ho
Ho Ho Ho

Tame Mane Gamo Cho Song Lyrics in Gujarati Font


હો આંખો માં અખબંધ બંધ કરી રાખી લઉં તને
હો હો હો આંખો માં અખબંધ બંધ કરી રાખી લઉં તને
દિલ માં મારા બંધ કરી રાખી લઉં તને
આંખો માં અખબંધ બંધ કરી રાખી લઉં તને
દિલ માં મારા બંધ કરી રાખી લઉં તને

હો કહેલી વાતો આ દિલ ની તને
નથી કહેવાતું જયારે સામે તું મળે
હો તમે બસ ગમો બઉ મને
બઉ ગમો એક તમે ગમો સો મને
બઉ ગમો હા હા બઉ ગમો હો હો બઉ ગમો
એક તમે ગમો સો મને

હો તમારી આ આખો મને કંઈક કહી જાય છે
રહે હોઠો બંધ પણ વાત થઇ જાય છે
હો હો તમને જોઈ દિલ ના ધબકારા વધી જાય છે
દિવસ ની આ યાદો રાતે શમણાં બની જાય છે

હો જીવવું હવે મારે તારી સાથ માં
કાયમ રહે હાથ તારા હાથ માં 
હો તમે બસ ગમો બઉ મને
બઉ ગમો એક તમે ગમો સો મને
બઉ ગમો હા હા બઉ ગમો હો હો બઉ ગમો
એક તમે ગમો સો મને

હો દિલ માં હું તો તારા સપના નું ઘર બનાવી લઉ
હાથો માં હું મહેંદી તારા નામ ની મુકાવી દવ
રાતો માં આ હાથો ને ઓશીકું બનાવી લવ
મારા રે હોઠો ની હસી હું તુજને બનાવી લવ

હો તારા સિવાય ના દેખાય કઈ મને
મારા ભગવાન માની લીધા તમને
હો તમે બસ ગમો બઉ મને
બઉ ગમો એક તમે ગમો સો મને
બઉ ગમો હા હા બઉ ગમો હો હો બઉ ગમો
એક તમે ગમો સો મને
હો હો હો હો હો હો 
હો હો હો

Credits :-
Song : Tame Mane Go Cho
Singer: Kajal Maheriya
Lyrics: Bharat Ravat, Devraj Adroj
Music: Vishal Vagheshwari, Sunil Vagheshwari
Artist: Zeel Joshi, Brijraj Solnki, Richa Shah, Rajesh Zaveri, Shardaben, Gajendrasinh Gohil Ashvin Gohil, Ashish Baraiya, Rishi Jani
Producer: Red Velvet Cinema

About lyricsdon08

Check Also

Rakesh Barot, Ishika Toriya Mohabbat No Rang Song Lyrics

Share With FriendsRakesh Barot, Ishika Toriya Mohabbat No Rang Song Lyrics Mohabbat No Rang: is …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *