Rakesh Barot | Prem Na Orta Song & Lyrics

lyricsdon08
4 Min Read
Share With Friends

 Rakesh Barot | Prem Na Orta Song & Lyrics

Prem Na Orta Song Video


Prem Na Orta Lyrics: New Gujarai Son g Prem Na Orta Sung by Rakesh Barot while starring by Rakesh Barot, Chaya Thakor.  પ્રેમ ના ઓરતા Song Music has composed by Vishal Vagheshwari, Sunil Vagheshwari while lyrics are written by Chadndu Raval.

પ્રેમ ના ઓરતા Song Lyrics In Gujarati Font


એ મારા પ્રેમ ના રે ઓરતા અધૂરા રહી ગયા
મારા પ્રેમ ના રે ઓરતા અધૂરા રહી ગયા..(2)
ચમ લખ્યા આવા વિધાતા એ લેખ રે
ભગવાન અમે પ્રેમી પંખીડા જુદા થઇ ગયા

ચમ લખ્યા આવા વિધાતા એ લેખ રે
ભગવાન અમે પ્રેમી પંખીડા જુદા થઇ ગયા
હે મારા પ્રેમ ના રે ઓરતા અધૂરા રહી ગયા
મારા પ્રેમ ના રે ઓરતા અધૂરા રહી ગયા

હો એકબીજા માટે જીવ અમે આલતા
દાડો કે રાત અમે જુદા રે ના પડતા
હો વાતો વાતો માં અમે જગાડો મૅઠૉ કરતા  
ઘડી બેઘડી માં નમણા કરી નાખતા

જુદા રહી ને કેમ કરી જીવાય રે
ભગવાન અમે પ્રેમી પંખીડા જુદા થઇ ગયા…(2)
હે મારા પ્રેમ ના રે ઓરતા અધૂરા રહી ગયા
મારા પ્રેમ ના રે ઓરતા અધૂરા રહી ગયા

ઓ હું એનું ખોળિયું ને એ મારો જીવ છે
ભેળા બેસી ખાવાની અમને ટેવ છે
હો હો હાચા પ્રેમીઓનો રોમ હાદ રે હોમભળજો
વિખુટા પડેલા ને ભેળા તમે કરજો

હે મારજો તમે લેખ ને માથે મેક રે
ભગવાન અમે પ્રેમી પંખીડા જુદા થઇ ગયા…(2)
હે મારા પ્રેમ ના રે ઓરતા અધૂરા રહી ગયા
મારા પ્રેમ ના રે ઓરતા અધૂરા રહી ગયા

ચમ લખ્યા આવા વિધાતા એ લેખ રે
ભગવાન અમે પ્રેમી પંખીડા જુદા થઇ ગયા…(2)
મારા પ્રેમ ના રે ઓરતા અધૂરા રહી ગયા

Prem Na Orta Song Lyrics In English Font


A Mara Prem Na Re Orta Adhura Rahi Gaya
Mara Prem Na Re Orta Adhura Rahi Gaya .. (2)
Cham Lakhya Aava Vidhata A Lekh Re
Bhagwan Ame Premi Pankida Juda Thai Gaya

Cham Lakhya Aava Vidhata A Lekh Re
Bhagwan Ame Premi Pankida Juda Thai Gaya
He Mara Prem Na Re Orta Adhura Rahi Gaya
Mara Prem Na Re Orta Adhura Rahi Gaya

Ho Ekbija Mate Jiv Ame Aalata
Dado Ke Raat Ame Juda Re Na Padata
Ho Vato Vato Ma Ame Jagado Metho Karata
Ghadi Beghadi Ma Namana Kari Nakhata

Juda Rahi Ne Kem Kari Jivay Re
Bhagwan Ame Prem Pankhida Juda Thai Gaya…(2)
He Mara Prem Na Re Orta Adhura Rahi Gaya
Mara Prem Na Re Orta Adhura Rahi Gaya

Oo Hu Enu Kholiyu Ne E Maro Jiv Che
Bhela Besi Khavani Amane Tev Che
Ho Ho Hacha Premiono Rom Haad Re Hombhalaje
Vikhuta Padela Ne Bhela Tame Karaje 

He Maaraje Tame Lekh Ne Mathe Mek Re
Bhagwan Ame Premi Pankhida Juda Thai Gaya…(2)
He Mara Prem Na Re Orta Adhura Rahi Gaya
Mara Prem Na Re Orta Adhura Rahi Gaya

Cham Lakhya Aava Vidhata A Lekh Re
Bhagwan Ame Premi Pankida Juda Thai Gaya…(2)
Mara Prem Na Re Orta Adhura Rahi Gaya

Credits :-
Song: Prem Na Orta (પ્રેમ ના ઓરતા)
Singer: Rakesh Barot
Artists: Rakesh Barot, Chaya Thakor
Music: Vishal Vagheshwari, Sunil Vagheshwari
Lyrics: Chandu Raval
Label : Saregama India Limited
Share This Article
Leave a comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *