Rakesh Barot | Sandesho | સંદેશો Song Lyrics
Sandesho Lyrics: is New Gujarati song, sung by Rakesh Barot and music is given by Mayur Nadiya. Starring by Rakesh Barot, Arzu Limbachiya, Kuldeep Mishra and lyrics are penned by Harjeet Panesr.
Sandesho Lyrics in English Font
Ek Tapali Aayo Se
E Sandesho Layo Se…(2)
Ek Tapali Aayo Se
E Sandesho Layo Se…(2)
Hombhali Mari Aakho Radi Jai
Sher Ma Mari Jaanu Bije Prem Ma Padi Gai
Ho Sher Ma Mari Jaanu Bije Prem Ma Padi Gai
Ho Maru Daladu Chetarayu Che Manadu Bharayu Che…(2)
Jiv Thi Vali Pachi Fari Jai
Sher Ma Mari Janu Kok Na Prem Ma Padi Gai…(2)
Ho Hachu Evu Thayu Se Ke Jovu Su Hu Sapanu
Tara Modhe Hombhalu Toj Hachu Manu
Kok Na Modhe Hombhalyu Che E Pan Nathi Ochu
Man Ma Vaat Rakhati Na Bol Ti Khotu
E Jivado Ghabarayo Che…avalo Vichar Aayo Se
Maro Jivado Ghabarayo Che…avalo Vichar Aayo Se…(2)
Jivu Ke Maru Have Nakki Nai
Sher Ma Mari Janu Bije Prem Ma Padi Gai
Sher Ma Mari Janu Kok Na Prem Ma Padi Gai
Ho Tara Sivay Ahi Koi Maru Nathi
Pagalu Khotu Bharati Na Jindagi Jashe Pati
Ho Jivashu Hare Marashu Haare Sogandh Khadhi Hati
Rajali Jashe Duniya Mari Sogandh Na Todati
Have Kevi Ghadi Aayi Se Najaro Badalani Se…(2)
Kevi Ghadi Aayi Se Najaro Badalani Se
Kok Ni Vaat Hachi Padi Gai
Sher Ma Mari Janu Bije Prem Ma Padi Gai
Sher Ma Mari Janu Kok Na Prem Ma Padi Gai
Ho Jene Hu Chahato Hato E Dago Kari Gai
Sandesho Lyrics in Gujarati Font
એક ટપાલી આયો સે
એ સંદેશો લાયો સે….(2)
એક ટપાલી આયો સે
એ સંદેશો લાયો સે…(2)
હોમભલી મારી આખો રડી જઈ
શેર માં મારી જાનું બીજે પ્રેમ માં પડી ગઈ
હો શેર માં મારી જાનું બીજે પ્રેમ માં પડી ગઈ
હો મારુ દલડું છેતરાયું છે મનડું ભરાયું છે…(2)
જીવ થી વાલી પાછી ફરી જઈ
શેર માં મારી જાનું કોક ના પ્રેમ માં પડી ગઈ….(2)
હો હાચુ એવું થયું સે કે જોવું સુ હું સપનું
તારા મોઢે હોમભલું તોજ હાચુ માનું
કોક ના મોઢે હૉમ્ભળ્યુ છે જે એ પણ નથી ઓછું
મનમાં વાત રાખતી ના બોલ તી ખોટું
એ જીવડો ઘબરાયો સે..અવળો વિચાર આયો સે
મારો જીવડો ઘબરાયો સે..અવળો વિચાર આયો સે…(2)
જીવું મરૂ હવે નક્કી નઈ
શેર માં મારી જાનું બીજે પ્રેમ માં પડી ગઈ
શેર માં મારી જાનું કોક ના પ્રેમ માં પડી ગઈ
હો તારા સિવાય અહીં કોઈ મારુ નથી
પગલું ખોટું ભરતી ના જિંદગી જશે પતી
હો જીવશું હારે મરશું હારે સોગંધ ખાધી હતી
રઝળી જશે દુનિયા મારી સોગંધ ના તોડતી
હવે કેવી ઘડી આયી સે નજારો બદલાણી સે…(2)
કેવી ઘડી આયી સે નજારો બદલાણી સે
કોક ની વાત હાચી પડી ગઈ
શેર માં મારી જાનું બીજે પ્રેમ માં પડી ગઈ
હો શેર માં મારી જાનું કોક ના પ્રેમ માં પડી ગઈ
હો જેને હું ચાહતો હતો એ દગો કરી ગઈ
Credits :-
Song: Sandesho
Singer: Rakesh Barot
Lyrics: Harjeet Panesar
Music: Mayur Nadiya
Artist : Rakesh Barot, Arzu Limbachiya, Kuldeep Mishra
Director: Anand Mehra